09 44 29 29 27

Hiển thị một kết quả duy nhất

Phòng tắm kính hiện nay, được gia công, lắp ghép bằng kính cường lực đang dần trở nên quen thuộc đối với mỗi hộ gia đình. Tại tphcm nói riêng và các tỉnh thành tại Việt Nam nói chung do không gian xây dựng nhà ở đang dần hạn chế. Để giải quyết bài toán này, phòng tắm kính cường lực ra đời như sản phẩm cứu cánh quan trọng. Đồng thời giúp tiết kiệm diện tích và tạo nên không gian sang trọng, thẩm mỹ đầy tiện nghi.

Phòng tắm kính, cabin tắm kính là gì?

Phòng tắm bằng kính hay cabin tắm kính có thể được hiểu là những vách ngăn kính khép kín. Xung quanh căn phòng tạo một không gian sang trọng cho phòng tắm. Tùy thuộc và thiết kế và thi công mà cabin tắm kính được sửa dụng kính cường lực hay kính chịu lực thông thường.

Thi công phòng tắm bằng kính cường lực đẹp giá rẻ tai tphcm
Thi công phòng tắm bằng kính cường lực đẹp giá rẻ tai tphcm

Nếu như trước kia. Chúng ta chủ yếu sử dụng phòng tắm kính cửa lùa bằng cách xây dựng. Những bức tường bê tông rất dày bao quanh thì nay, với vách tắm kính và cabin tắm kính. Bạn sẽ tiết kế được một diện tích đáng kể cho không gian căn hộ của mình.

Cấu tạo của vách kính phòng tắm 

Việc lắp đặt và thi công tương đối đơn giản. Tuy nhiên, tùy theo từng loại phòng tắm mà sẽ có những cấu tạo khác nhau. Nhưng về cơ bản thì phòng tắm bằng kính thường bao gồm 3 bộ phận chính:

Vách ngăn phòng tắm kính cường lực

Kính vách ngăn là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình sang trọng. Tùy theo diện tích nhà tắm mà bạn có thế lựa chọn những vật liệu và loại phòng tắm cho phù hợp. Với không gian của mình, nhưng thông thường, kính vách ngăn thường sử dụng nhất là. Vách kính phòng tắm tphcm cho khả năng sử dụng an toàn hơn hẳn so với những loại thông thường khác.

Phụ kiện phòng tắm kính đi kèm

Bản lề và một số phụ kiện đi kèm là yếu tố quan trọng để những tấm cabin có thể sử dụng được. Các tấm bản lề này phải cho khả năng chịu lực tốt bởi sức nặng của kính cường lực. Đồng thời cho khả năng chống han gỉ và chống thấm trong môi trường ẩm ướt tại nhà tắm.

Các phụ kiện đi kèm có thể là tay nắm cửa, kẹp cố định hoặc thanh ray trượt đối với mẫu cửa kính phòng tắm đẹp . Để tạo nên sự thuận tiện và an toàn trong quá trình sử dụng.

Lớp keo chống thấm kính phòng tắm

Là mốt lớp silicon mỏng có tác dụng bao sát, lấp đầy toàn bộ các mép của phòng tắm như. Gép nối giữa cabin với tường và sàn nhà, giữa các cabin các vách kính nhằm giúp tạo khả năng chống thấm tuyệt đối cho căn phòng tắm.

Phòng tắm kính đẹp sang trọng hiện đại tại tphcm
Phòng tắm kính đẹp sang trọng hiện đại tại tphcm

Lợi ích khi sử dụng phòng tắm kính

Phòng tắm kính hay cabin kính đang dần trở nên quen thuộc và gần gũi với tất cả hộ gia đình tại tphcm. Bên cạnh việc giúp cho phòng tắm trở nên sang trọng, thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Phòng tắm còn mang lại rất nhiều những lợi ích rõ rệt như:

Với những không gian bị giới hạn về diện tích, lắp đặt vách kệ kính phòng tắm là một giải pháp tuyệt vời. Giúp tạo cảm giác liền mạch trong căn phòng đồng thời giúp cho phòng tắm của bạn. Luôn sạch sẽ, khô ráo do hạn chế tối đa nước chảy khắp sàn nhà hay đọng lại sau khi tắm.

Vách ngăn trong suốt giúp tạo cảm giác rộng rãi. Thoáng mát và không ảnh hưởng nhiều đến mỹ quan, cấu trúc nhà vệ sinh.

Sử dụng vách ngăn kính cường lực cũng tạo sự an toàn trong quá trình sử dụng. Nếu như phải chiu tác dụng của lực quá lớn làm vỡ kính thì các mảnh vỡ cũng tạo dạng hạt. Mà không gây sát thương tới con người.

Phòng tắm kính hiện nay đang được xem là xu hướng sử dụng tại các thành phố. Với diện tích nhà tắm hạn chế. Bên cạnh đó, việc sử dụng nhà tắm kính cũng mang lại cảm giác sang trọng. Thẩm mỹ và tiện nghi cho căn hộ của bạn. Mọi thông tin khi có nhu cầu bạn có thể liên hệ qua địa chỉ website https://nhomkinhhcm.vnđể biết thêm thông tin cũng như phòng tắm kính giá bao nhiêu?