09 44 29 29 27

Hiển thị một kết quả duy nhất

Tiến Cường xin gửi đến quý khách hàng báo giá vách nhôm kính đẹp vừa được chúng tôi thi công và lắp đặt tại xưởng. Tiến Cương chuyên gia công, sản xuất và lắp đặt vách ngăn nhôm kính và khung cửa kính đẹp với giá thành phải chăng. Quá trình thi công nhanh chóng, sản phẩm đạt chuẩn, chính hãng và đa dạng mẫu mã đẹp để khách hàng lựa chọn. Sản phẩm vách ngăn nhôm kính của Tiến Cường luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Đôi nét về vách ngăn nhôm kính

Vách nhôm kính ngăn phòng là sản phẩm vách ngăn được cấu tạo từ khung nhôm kết hợp với kính cùng với vật tư phụ và phụ kiện. Một số ưu điểm nổi bật của vách ngăn nhôm kính như: Tiết kiệm diện tích, tạo không gian thông thoáng, cách âm cách nhiệt, không hạn chế tầm nhìn, khả năng chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao, tải trọng nhẹ và đặc biệt giá thành phải chăng. Với những ưu điểm nổi bật này, mẫu vách ngăn phòng nhôm kính được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng kiến trúc lẫn trang trí nội thất. 

Mẫu vách ngăn nhôm kính đẹp
Mẫu vách ngăn nhôm kính đẹp

Cấu tạo của vách nhôm kính đẹp

Vách nhôm kính giá rẻ có cấu tạo khá đơn giản, bao gồm: Phần khung, phần kính và phụ kiện. Cụ thể:

Đối với phần khung vách ngăn nhôm kính

Nhôm kính Tiến Cường sử dụng khung vách ngăn nhôm kính cao cấp, có độ dày dao động từ 1.2 đến 2mm. Khung nhôm cao cấp có cấu tạo các rãnh và gân để tăng độ cứng. Điển hình là: Nhôm Xingfa, nhôm YKK, nhôm PMI và nhôm Zhongkai. 

Tại Tiến Cường, khách hàng đa số lựa chọn khung nhôm Xingfa với đa dạng hệ nhôm như 93, 65 và 55. Là dòng nhôm được ứng dụng vào các tòa nhà văn phòng, hộ gia đình cao cấp, khách sạn hay trung tâm thương mại.

Phần kính vách ngăn nhôm kính

Kính là vật liệu không thể thiểu trong cấu tạo của vách ngăn nhôm kính cường lực. Một số loại kính được Tiến Cường sử dụng để làm vách ngăn gồm: Kính thường, kính cường lực, kính dán an toàn 2 hoặc nhiều lớp, kính hộp,…Mỗi chất liệu kính sẽ có những ưu nhược điểm và độ dày mỏng riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, Tiến Cường sẽ sử dụng loại kính phù hợp.  Cụ thể:

 • Đối với vách ngăn nhôm kính giá rẻ: Chúng tôi thường dùng kính có độ dày 5-6mm.
 • Đối với hệ bình dân: Chúng tôi sẽ dùng kính cường lực hoặc kính dán an toàn.
 • Đối với hệ cao cấp: Chúng tôi dùng kính cường lực cao cấp hoặc kính dán an toàn.
Phần kính vách ngăn nhôm kính tại Tiến Cường đa dạng
Phần kính vách ngăn nhôm kính tại Tiến Cường đa dạng

Phụ kiện đi kèm

Một số vật tư và phụ kiện đi kèm trong lắp đặt nhôm kính vách ngăn Tiến Cường gồm: Keo silicone, ke góc, đinh vít, gioăng cao su,…Tất cả các phụ kiện đi kèm này có khả năng chịu nước, cách âm và cách nhiệt hiệu quả.

Báo giá vách ngăn nhôm kính mới nhất 2021

Dưới đây, Tiến Cường sẽ báo giá vách nhôm kính cường lực mới nhất để khách hàng có thể tham khảo:

Báo giá vách ngăn nhôm kính cường lực thường

 • Vách ngăn nhôm kính thường được cấu tạo từ hộp nhôm thường như: 38×96, 25×50, 25×76,…kết hợp hài hòa với sập nhôm bản 25/38. Cụ thể:
 • Đối với vách ngăn nhôm kính đố nhỏ: Nhôm hộp sơn tĩnh điện trắng 25x50mm, kính trắng thường 5mm có giá dao động 550.000 đồng/m2.
 • Đối với vách ngăn nhôm kính đố nhỏ: Loại mở cửa quay hoặc mở trượt, nhôm hộp sơn tĩnh điện trắng 25x50mm, kính trắng thường 5mm. Vật tư đi kèm gồm sập nhôm 25, keo, gioăng cao su,…có giá dao động 630.000 đồng.
 • Đối với vách nhôm kính đố to: Nhôm sơn tĩnh điện với thanh đố đứng 25x76mm. Kính thường 5mm trắng hoặc mờ có giá dao động 600.000 đồng/m2.
 • Đối với cửa nhôm kính đố nhỏ: Làm cửa đi hoặc cửa sổ,…bằng nhôm sơn tĩnh điện. Thanh đổ đứng 25x50mm, kính thường 5mm trắng hoặc mờ có giá thành 680.000 đồng/m2.
 • Đối với cửa nhôm kính đố to: Làm cửa đi hoặc cửa sổ bằng nhôm sơn tĩnh điện. Thanh đổ cứng 32x63mm, kính thường 5mm trắng hoặc mờ có giá 750.000 đồng/m2.

Lưu ý: Báo giá trên chưa tính phí VAT và phí vận chuyển với những đơn hàng dưới 10m2.

Mẫu vách ngăn nhôm kính cường lực thường
Mẫu vách ngăn nhôm kính cường lực thường

Báo giá vách nhôm kính Việt Pháp cao cấp

Tại Tiến Cường, vách nhôm kính Việt Pháp dùng hệ nhôm 4400 kết hợp hệ cửa mở lùa, mở quay theo yêu cầu khách hàng. Cụ thể:

 • Đối với vách ngăn nhôm kính Việt Pháp: Dùng nhôm hệ 4400, độ dày 1.00mm, sơn tĩnh điện các màu ghi/trắng/đen/cafe/vân gỗ. Sử dụng kính an toàn 3.68mm trắng hoặc sữa cùng các vật tư phụ có giá thành dao động 1 triệu đồng.
 • Đối với cửa nhôm Việt Pháp mở quay hệ 4400: Hệ cửa thường sử dụng cho cửa nhỏ như: Phòng ngủ, phòng kho, cửa nhà vệ sinh, cửa sổ,…Màu sắc chủ đạo gồm có trắng/đen/ghi/cafe/vân gỗ,…Một số vật tư đi kèm gồm có: Vít, gioăng, keo apollo, bản lề,…có giá dao động 1.250.000 đồng/m2.

Lưu ý: Đối với cửa và vách nhôm Việt Pháp màu vân gỗ sẽ có giá thành cộng thêm 200.000 đồng/m2. Báo giá trên chưa gồm phụ kiện và phí VAT.

Báo giá vách ngăn nhôm kính Xingfa nhập khẩu

Vách nhôm kính Xingfa là 1 trong số các hệ nhôm cao cấp nhất trên thị trường. Tiến Cường tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công và sản xuất vách ngăn nhôm kính Xingfa chính hãng trên toàn quốc. Cụ thể:

 • Đối với vách ngăn nhôm kính Xingfa hệ 55: Độ dày 2.0mm, được sơn tĩnh điện màu đen/ghi/trắng/vân gỗ/cafe. Kính dán an toàn trắng/sữa 6.38mm. Một số vật tư phụ  gồm keo Apollo, sập nhôm,…Có giá thành dao động 350.000 đồng/m2.
 • Đối với cửa nhôm Xingfa mở quay hệ 55: Độ dày 2.0mm, được sơn tĩnh điện màu đen/ghi/trắng/vân gỗ/cafe. Vật tư đi kèm gồm có: Gioăng, vít, keo Apollo, bản lề, khóa tay nắm. Có giá thành dao động 1.750.000 đồng.

Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm phụ kiện, phí VAT và vận chuyển với đơn dưới 10m2. Đối với vách và cửa nhôm kính Xingfa có màu vân gỗ sẽ cộng thêm 450.000 đồng/m2.

Mẫu vách ngăn nhôm kính Xingfa nhập khẩu
Mẫu vách ngăn nhôm kính Xingfa nhập khẩu

Một số yếu tố tác động đến giá vách nhôm kính Tiến Cường

Thực tế, đối với khách hàng và công trình cụ thể sẽ có kích thước vách ngăn nhôm kính phù hợp. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến giá thành vách nhôm kính có nhiều mức giá khác nhau. Cụ thể:

 • Nếu vách ngăn nhôm kính thiết kế nhiều ô, khối lượng nhôm cần sản xuất nhiều hơn. Đồng thời, vật tư và nhân công cũng nhiều hơn so với vách nhôm chia to hơn, dẫn đến giá thành của loại vách ngăn này cũng cao hơn.
 • Vách ngăn nhôm kính dùng loại kính khác nhau sẽ có giá thành không giống nhau. Khách hàng chọn loại kính càng dày thì chất lượng càng cao.
 • Khối lượng thi công vách nhôm kính cũng tác động đến giá thành sản phẩm. Khối lượng thi công càng nhiều thì giá thành càng phải chăng.

Tiến Cường – Đơn vị thi công vách nhôm kính uy tín, giá tốt

Tiến Cường tự hào là đơn vị thi công vách ngăn nhôm kính uy tín, chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 

 • Chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu mã, kích thước và chất liệu vách ngăn nhôm kính để khách hàng lựa chọn.
 • Quy mô nhà xưởng sản xuất rộng rãi, lớn.
 • Hệ thống thiết bị máy móc hiện đại.
 • Nhân lực kỹ sư thiết kế giỏi chuyên môn, tay nghề cao.
 • Cam kết cung cấp giá thành sản phẩm phải chăng, có tính cạnh tranh cao trên thị trường.
 • Chính sách bảo hành hấp dẫn.
 • Tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của khách hàng khi tìm hiểu về thị trường vách ngăn nhôm kính.

Kết luận:

Trên đây là một số đặc điểm nổi bật của vách nhôm kính Tiến Cường để khách hàng quan tâm có thể tham khảo. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua vách ngăn nhôm kính của chúng tôi, hãy liên hệ ngay cho Tiến Cường theo địa chỉ sau để được báo giá và hỗ trợ kịp thời.