09 44 29 29 27

Hiển thị một kết quả duy nhất

Cửa nhôm kính không chỉ được ứng dụng rộng rãi trong công trình nhà ở mà còn được sử dụng tại các doanh nghiệp, văn phòng cao cấp. Các mẫu cửa bằng nhôm kính đẹp của Tiến Cường được khách hàng ưa chuộng dùng làm cửa ra vào, cửa sổ, vách kính cho những tòa nhà cao tầng. 

Đôi nét về cửa bằng nhôm kính

Cửa nhôm kính đẹp còn có tên gọi khác là cửa khung nhôm kính hay cửa kính khung nhôm. Đây là dòng cửa có cấu tạo từ 2 loại vật liệu cơ bản là nhôm và kính. Cửa khung nhôm kính có phần khung bằng nhôm nâng đỡ, bảo vệ và cố định chắc chắn phần kính ở phía bên trong. 

Một chiếc cửa khung nhôm kính tại Tiến Cường sẽ được cấu tạo từ một số bộ phận cơ bản như: Gioăng cao su, khung nhôm định hình, kính cường lực và một số phụ kiện khác. Trong đó, phần khung nhôm sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của người dùng mà được sản xuất không cách nhiệt hoặc cách nhiệt.

Mẫu cửa nhôm đang được ứng dụng để làm cửa chính hoặc cửa sổ tại công trình kiến trúc như: Văn phòng công ty, phòng ngủ, phòng khách hoặc nhà tắm. Trong đó, chủ yếu cửa nhôm kính được sử dụng cho cửa sổ vì chúng giúp tiết kiệm không gian mở hiệu quả.

Cửa khung nhôm kính có phần khung bằng nhôm nâng đỡ, bảo vệ
Cửa khung nhôm kính có phần khung bằng nhôm nâng đỡ, bảo vệ

Cấu tạo cửa nhôm kính Tiến Cường

Dưới đây là chi tiết về cấu tạo của bộ cửa nhôm kính giá rẻ Tiến Cường hoàn chỉnh:

Phần khung nhôm cửa

Khung cửa nhôm kính cường lực dùng các thanh profile đúc thành dạng hộp với nhiều gân tăng cứng. Đảm bảo cửa khung được chắc chắn và gia tăng khả năng cách âm hiệu quả. Những thanh Profile nhôm được sơn tĩnh điện với độ bền cao. 

Khả năng chống oxy hóa từ tác động của thời tiết tuyệt vời. Hiện tại, Tiến Cường đang ưu tiên sử dụng các hãng nhôm uy tín như: Nhôm Việt Pháp, nhôm Xingfa, nhôm PMA, nhôm HyunDai,…

Phần kính an toàn

Kính được Tiến Cường sử dụng cho cửa nhôm đa dạng, bao gồm: Kính cường lực, kính thường, kính dán an toàn,…Độ dày của kính dao động từ 5 đến 12mm, riêng kính an toàn có độ dày từ 6.38 đến 12.38mm. 

Đến với Tiến Cường, khách hàng khi lựa chọn kính sẽ dựa vào một số yếu tố cơ bản như: Độ bền tối đa nhất, giá thành hợp lý, kích thước cửa và thiết kế cửa. Nếu khách hàng chọn kích thước cửa nhôm kính càng lớn thì cần phải dùng kính có độ dày lớn.

Đối với phụ kiện cửa nhôm kính

Phụ kiện chính là tâm hồn của một bộ cửa nhôm kính cao cấp. Tiến Cường sử dụng nhiều loại phụ kiện chính hãng khác nhau để đảm bảo sự phù hợp với từng chủng loại nhôm. Từ đó, tạo ra được thành phẩm cuối cùng chất lượng và tính thẩm mỹ cao. 

Cấu tạo của cửa khung nhôm kính đơn giản
Cấu tạo của cửa khung nhôm kính đơn giản

Báo giá cửa nhôm kính 2021

Dưới đây, Tiến Cường sẽ cập nhật mới nhật bảng báo giá cửa nhôm kính đẹp để khách hàng quan tâm có thể nắm rõ:

Báo giá cửa khung nhôm kính Xingfa

Cửa nhôm kính Xingfa hiện là mẫu cửa được nhiều khách hàng lựa chọn nhất tại Tiến Cường.

 • Cửa đi mở quay nhôm kính cường lực 1 cánh, 2 cánh: Đối với nhôm Xingfa hệ 55 Quảng Đông có giá 1.6 triệu đồng/m2. Đối với phụ kiện cửa 1 cánh nhôm kính KinLong có giá 1.150.000 đồng/bộ. Đối với phụ kiện cửa 2 cánh nhôm kính KinLong có giá 1.750.000 đồng/bộ.
 • Cửa đi mở trượt nhôm kính 2 và 4 cánh: Đối với nhôm Xingfa hệ 93 Quảng Đông có giá 1.450.000 đồng/m2. Đối với phụ kiện cửa 2 cánh nhôm kính KinLong có giá 450.000 đồng/bộ. Đối với phụ kiện cửa 4 cánh nhôm kính KinLong có giá 800.000 đồng/bộ.
 • Cửa sổ mở quay nhôm kính 1-2 cánh: Đối với nhôm Xingfa hệ 55 Quảng Đông có giá 1.500.000 đồng/m2. Phụ kiện cửa 1 cánh có giá 450.000 đồng/bộ. Phụ kiện cửa 2 cánh nhôm kính KinLong có giá 700.000 đồng/bộ.

Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp

Nếu bạn muốn chọn mẫu cao cấp hơn thì cửa nhôm kính Việt Pháp chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

 • Đối với mẫu cửa đi mở quay nhôm kính 1-2 cánh: Hệ nhôm Việt Pháp 450 có giá 1.100.000 đồng/m2. Hệ 4400 có giá 1.000.000 đồng/m2. Phụ kiện cửa 1 cánh Việt Pháp có giá 550.000 đồng/bộ và 2 cửa có giá 900.000 đồng/bộ.
 • Đối với mẫu cửa đi mở trượt nhôm kính 2 -4 cánh: Hệ nhôm Việt Pháp 2600 có giá 1.000.000 đồng/m2. Phụ kiện cửa 2 cánh Việt Pháp có giá 250.000 đồng/bộ. Phụ kiện cửa 4 cánh Việt Pháp có giá 450.000 đồng/bộ.
 • Đối với cửa sổ mở quay nhôm kính 1-2 cánh: Nhôm hệ 4400 có giá 1.000.000 đồng/m2. Đối với phụ kiện cửa 1 cánh Việt Pháp có giá 200.000 đồng/bộ và 2 cánh có giá 350.000 đồng/bộ.
 • Đối với cửa sổ mở trượt nhôm kính 2 cánh, 4 cánh: Nhôm Việt Pháp hệ 2600 có giá 1.000.000 đồng/m2, phụ kiện cửa 2 cánh Việt Pháp có giá 250.000 đồng/bộ. 
Mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp cao cấp
Mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp cao cấp

Quy trình thiết kế và thi công cửa nhôm kính tại Tiến Cường

 • Bước 1: Tiến Cường tiếp nhận yêu cầu lắp đặt cửa nhôm kính an toàn từ khách hàng. Hoặc hồ sơ thiết kế và tiêu chuẩn kỹ thuật của công trình lắp đặt cụ thể.
 • Bước 2: Tiếp theo, Tiến Cường sẽ tiến hành khảo sát và đo đạc kích thước của cửa khung nhôm kính tại hiện trường.
 • Bước 3: Sau đó, Tiến Cường sẽ thực hiện kiểm tra các cạnh cửa bằng tia laser. Cụ thể, chúng tôi sẽ đo tối thiểu 3 điểm mỗi cạnh để đảm bảo kích thước gia công cửa được chuẩn xác. Riêng độ nghiêng các cạnh ô chờ đảm bảo không vượt quá 3-5mm nhằm giúp đường keo silicone dán vào được thẳng đẹp.
 • Bước 4: Tiếp theo, Tiến Cường sẽ tư vấn cụ thể chủng loại, kích thước cửa nhôm kính phù hợp với từng công năng sử dụng lẫn yêu càu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết để khách hàng nắm rõ cơ chế hoạt động, ưu nhược điểm của mỗi loại cửa.
 • Bước 4: Kể đến, Tiến Cường sẽ lập bản vẽ chi tiết cho mỗi bộ cửa khung nhôm kính. 
 • Bước 5: Nhân viên của Tiến Cường sẽ lên dự trừ và đặt vật tư nhà cung cấp cho công trình khách hàng yêu cầu.
 • Bước 6: Tiến Cường tổ chức sản xuất và gia công mẫu cửa nhôm kính đẹp tại xưởng.
 • Bước 7: Tiến Cường thực hiện bọc bảo vệ cửa khung nhôm kính chống trầy xước. Sau đó, chúng tôi sẽ vận chuyển thành phẩm đến công trình của khách hàng để lắp đặt.
 • Bước 8: Cuối cùng, nhân viên Tiến Cường sẽ hoàn thiện và vệ sinh sạch sẽ cửa khung nhôm kính sau khi đã lắp đặt xong. 

Ưu điểm nổi bật của cửa nhôm kính

Mẫu cửa nhôm kính Tiến Cường cung cấp được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá trị thẩm mỹ. Phù hợp để sử dụng vào các cửa lối ra vào ban công, khu trường học, bệnh viện, nhà xưởng,…Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của mẫu cửa khung nhôm kính mà quý khách hàng không nên bỏ qua:

 • Tính thẩm mỹ của cửa nhôm kiếng cao.
 • Khả năng chịu lực tốt, ngoài ra, cửa còn có tác dụng cách nhiệt hiệu quả.
 • Cửa nhôm kính được thiết kế với hộp kính cách âm và cách nhiệt cao, kính an toàn nên là giải pháp kinh tế tuyệt vời dành cho các công trình trong việc tiết kiệm điện năng.
 • Tải trọng cửa nhẹ là sản phẩm tối ưu cho công trình kiến trúc hiện nay.
 • Cửa nhôm kính dễ dàng vệ sinh và lau chùi sạch sẽ.
Tính thẩm mỹ của cửa nhôm kiếng cao
Tính thẩm mỹ của cửa nhôm kiếng cao

Kết luận:

Với những ưu điểm nổi bật trên của mẫu cửa nhôm kính Tiến Cường, chắc hẳn bạn đang quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi? Nếu đúng vậy, bạn hãy liên hệ ngay cho Tiến Cường theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé!